Tàu Kéo

Ngày 02-04-2024 Lượt xem 36

Tàu Kéo

Hoang Minh Traco hiện đang quản lý đội tàu lai dắt với tổng công suất lên tới hơn 40,000HP, với nhiều chủng loại tàu từ 1,000HP đến 5,500HP. Nhiều tàu có công suất lớn được đóng theo tiêu chuẩn quốc tế: được trang bị chân vịt mũi và hệ thống cứu hỏa nên có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu về lai dắt và cứu hộ của các chủ tàu, phương tiện tại các vùng cảng biển: Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu....

Thông số kĩ thuật

Động cơ chính: 2 x 1920KW (5150hp)

Chiều dài: 34.1m

Mớn nước: 3.8m

 Khả năng : 53 Tons

Hoàng Minh Traco

3CAM KẾT

✔   Trách nhiệm

Hoàng Minh Traco chịu trách nhiệm giao nhận dầu, chất lỏng an toàn tuân thủ quy định vận tải, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

✔   Chất lượng

Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng với kinh nhiệm vận tải lâu năm và có uy tín. Giá cả cạnh tranh và thời gian vận chuyển nhanh nhất

✔   Mạng lưới

Chúng tôi có hệ thống mạng lưới đại lý rộng, đảm bảo cung cấp dịch vụ đưa đón vận chuyển đường biển một cách an toàn, thuận tiện, với mức giá cạnh tranh. 

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

 Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp của Hoàng Minh Traco với trên dưới 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nội địa.

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi khảo sát, lắng nghe, chia sẻ và hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng. Từ đó, Hoàng Mình Traco đưa đến cho khách hàng các dịch vụ, an toàn, thoải mái khi đến với chúng tôi.

Tin cậy & đúng hẹn

Trung thực, đúng hẹn tạo nên sự tin cậy của khách hàng. Hoàng Minh Traco luôn luôn trân trọng và xây dựng phẩm chất đó cho đội ngũ của chúng tôi.

0987.183.148